Chỉ sơ dừa loại 1.

Manufacture: NÔNG TRẠI XANH
Code:
Quantity
+ -
  • 30,000đ
  • 40,000đ

Thành phố xanh là đơn vị cung cấp số lượng lớn chỉ sơ dừa cho thị trường Hồ Chí Minh, Đồng Nai, bình Dương, Long An , Bế Tre....Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp cho quý đói tác các Tỉnh Tây Nguyên , Miền trung. 
Ở Việt Nam mình từ Nam ra bắc ở đâu cũng trồng rất nhiều  cây dừa. đặc biệt là ở Bến tre.  Ngoài ăn trái ra các bộ phạn khác của cây dừa đều có lợi sử dụng được trong các lĩnh vực khác nhau như thủ công mĩ nghệ, trong nông nghiệp, công nghiệp. 

Xơ dừa là vật liệu quen thuộc trong làm vườn, được sử dụng làm giá thể trồng cây hay cải tạo đất. Ngày nay xơ dừa được đánh giá có thể thay thế rêu than bùn mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Xơ dừa là tên gọi phổ biến nhưng thực chất chúng được chia ra làm 3 loại là mảnh dừa, mụn dừa và chỉ xơ dừa. Chỉ xơ dừa hay xơ dừa sợi, coco fiber là giá thể được các nhà vườn yêu thích nhất, đặc biệt trong trồng lan. Cùng tìm hiểu chỉ xơ dừa  là gì và có công dụng gì trong làm vườn nhé!

Chỉ xơ dừa là thành phần của vỏ trái dừa. Vỏ dừa sau khi được lột ra sẽ cho vào lồng xoáy lớn đánh tơi để tạo ra chỉ xơ dừa. Xơ dừa sợi thường được sử dụng để làm đồ thủ công như thảm dệt, chiếu thảm, thảm trải sàn… Và là nguyện liệu quan trọng để làm thảm xơ dừa. Trong làm vườn thì chỉ xơ dừa thường được dùng làm lớp phủ bề mặt cho cây để giữ ẩm, ngừa cỏ dại. Các loại cây cảnh như phong lan thường sử dụng loại xơ dừa này để làm giá thể.

Công dụng của chỉ xơ dừa

Chỉ xơ dừa được các nhà vườn ưa chuộng vì có nhiều lợi ích cho cây trồng. Với đặc điểm nhẹ, tơi nên được ứng dụng để làm giá thể trồng cây. Chúng có công dụng chống xói mòn, phủ lên bề mặt để chống nóng cho cây. Sử dụng chỉ xơ dừa phủ lên bề mặt đất vào mùa hè có tác dụng chống nóng rất tốt. Ngoài ra sử dụng chỉ xơ dừa còn giúp đất tơi xốp, tạo điều kiện cho rễ phát triển. Bên cạnh đó chúng còn tăng độ ẩm khi ta trộn xơ dừa với đất.

Mọi người rất an tâm khi sử dụng loại giá thể này vì chúng sạch mầm bệnh, không chứa các vi khuẩn gây hại cho cây. Tuy nhiên trong xơ dừa có chứa một lượng các chất Tanin và Lignin, được biết đến là chất chát gây suy cây vì cản trở quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng. Do vậy nên tìm mua các sản phẩm chỉ xơ dừa đã được xử lý triệt để, không chứa chất độc hại cho cây.

Dừa là một loại cây được trồng vô cùng phổ biến ở nước ta từ Bắc xuống Nam, đâu đâu ta cũng bắt gặp hàng dừa xõa bóng mát nghiêng ngả trước mơn man cơn gió. Và có lẽ, dừa là giống cây được ứng dụng hết từ thân, lá, quả đến cả rễ. Hầu hết tại các vùng trồng nhiều dừa, người ta quen với việc lấy xơ dừa làm chất đốt. Không dừng lại ở đó, những nghiên cứu của các chuyên gia đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên và trầm trồ trước tác dụng của xơ dừa, đó chính là lọc nước.
Thành phỗ xanh có vựa dừa lớn tại Bến tre chuyên sản xuất chỉ sơ dừa cung cấp lên thị trường chính là Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương....Hàng đảm bảo chỉ đẹp giá rẻ nhất khu vực. ship tận nơi.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua chỉ sơ dừa để sử dụng hãy liên hệ với thành phố xanh . chúng tôi luôn cung cấp từ số ít tới số lượng nhiều theo yêu cầu của quý khách . Với phương châm luôn đồng hành lâu dài với khách hàng, Thành phố xanh luôn cung cấp hàng sợi chắc chắn , uy tín giá rẻ so với trường.

Hàng luôn có sẵn tại 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH PHỐ XANH 3a/4 đường 970 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, TP. Thủ Đức. TP.HCM.

ĐT .0787.584.789

Gmail. Thanhphoxanhvietnam@gmail.com

MUA HÀNG TRÊN CÁC SÀN TMDT.

Giao hàng toàn quốc

VẬN CHUYỂN NHANH 24H

Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 24h

THANH TOÁN AN TOÀN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản or trực tiếp

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua lần 2

.
Chat Zalo
Liên hệ