3 Tháp rau hữu cơ

Code:
Quantity
+ -
  • 4,050,000đ

Tháp trồng rau hữu cơ
combo 2 tháp trồng rau hữu cơ Eco VN
Cấu tạo của tháp :-Tháp cao 1m15, có đường kính 55 cm nên giữ ẩm giữ nước tốt, không làm đất nóng lên dưới ánh nắng mặt trời.
Điều đó vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của rau, vì sức nóng của đất có thể làm hỏng các mao mạch của rễ rau khiến rau có thể chết hoặc không có khả năng hút đủ chất dinh dưỡng nên sẽ phát triển chậm

.-Tháp Có 6 tầng 45 hốc và một mặt phía trên tha hồ trồng các loại rau yêu thích.
Trên cùng một diện tích nhưng 1 tháp đạt năng suất bằng 8-10 thùng xốp chậu nhựa.

Với hệ thống bi xoay 360 độ cải tiến và đế được thiết kế theo công nghệ Mỹ.

Thiết kế nhỏ gọn hơn giúp đặt vừa hầu hết ban công các căn hộ chung cư. Tại các ban công thường chỉ có nắng một hướng thế nên Việc xoay 360 độ nhẹ nhàng giúp cây hứng đủ ánh sáng cần thiết cho sự quang hợp phát triển của cây.- 3 chân đế vững chắc giúp tháp luôn đứng vững trong các điều kiện mưa to gió lớn.

_khay chứa nước to nằm phía dưới có thể lấy ra để tưới ngược lên tháp vừa giúp tiết kiệm nước phân chảy xuống vừa không sợ nước dư tràn ra sàn sân thượng gây dơ bẩn hay thấm trần nhà.Điểm đặc biệt của tháp rau hữu cơ Eco đó là nguyên Lý hoạt động trong tháp.

Tháp được thiết kế có lõi thông từ trên xuống dưới dùng để cho các loại rác hữu cơ như vỏ rau củ quả dư thừa hư úng vào đây. Tại đây sẽ có đội ngũ những chú trùn quế ăn lượng rác này và thải ra phân trùn ở các hốc trồng. Những chú trùn hăng say miệt mài làm liệc ăn rác, thải ra phân, di chuyển đào xới đất trong tháp tơi xốp đã giúp cho chúng ta không tốn công sức để phải cải tạo đất thay đất giống như các mô hình khác. Tháp sử dụng càng lâu càng thấy rõ được ưu điểm này. Với nguyên lý thuận theo tự nhiên đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc cũng như rút ngắn được thời gian sinh trưởng của cây rau.
Combo 3 tháp trồng rau hữu cơ eco Tặng kèm: 3 hộp Sinh khối trùn quế gióng xử lý rác
• 6 kg phân trùn quế nguyên chất.
• 3 gói các loại hạt giống ngẫu nhiên
• Bảng hướng dẫn lắp ráp và cách trồng rau trên tháp.
Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc các loại rau cơ bản trọn đời sản phẩm qua điện thoại
.Giá chưa bao gồm phí Vận chuyển .

VẬN CHUYỂN NHANH 24H

Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 24h

THANH TOÁN AN TOÀN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản or trực tiếp

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua lần 2

.
Chat Zalo
Liên hệ