San lấp mặt bằng ở quận 9

San lấp mặt bằng ở quận 9

12/12/2018 | 349 Views

San lấp mặt bằng ở quận 9
San lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.


Trong công tác san đất, đầu tiên, đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

Thường có hai dạng công tác san đất:

- San theo điều kiện khống chế trước cốt cao độ mặt bằng sau san, mà không chú ý lắm đến khối lượng đất thừa hay thiếu,

San lấp mặt bằng ở quận 9
- San theo yêu cầu về khối lượng đất khi san, bao gồm các trường hợp: san cân bằng khối lượng đào với đắp, san với điều kiện chủ định chừa ra một khối lượng đất sau san (đào nhiều hơn đắp) hoặc cố ý bổ xung thêm một lượng đất trước san (đắp nhiều hơn đào).

Thiết kế thi công công tác san lấp mặt bằng

- Trong cả hai dạng công tác san lấp mặt bằng, thì việc thiết kế thi công san lấp đất đều đòi hỏi phải được thực kiện lần lượt qua hai bước cơ bản như sau:

- Thiết kế mặt bằng san lấp (bước này nhằm xác định khối lượng đất phải thi công, hướng và cự ly vận chuyển đất trung bình từ vùng đào sang vùng đắp trong nội bộ công trường.)

- Thiết kế biện pháp thi công san lấp(thiết kế biện pháp thi công cụ thể cho công tác san đất, sau khi đã biết được khối lượng đất phải thi công và cự ly vận chuyển chúng trong khi san)

Thiết kế mặt bằng san lấp mặt bằng

 Bản đồ địa hình có thể trực tiếp cho biết khái quát độ cao của mặt đất tự nhiên trong vùng địa hình, qua các đường đồng mức trong bản đồ. Tuy vậy, để tính toán khối lượng đất thi công chính xác đến mức có thể chấp nhận được thì cần phải xác định chi tiết cao độ của một loạt các điểm thuộc mặt đất tự nhiên, mà có thể không thuộc các đường đồng mức.
 Thành phố xanh chuyên san lấp mặt bằng ở các quận như: 
San lấp mặt bằng ở quận 9
San lấp mặt bằng ở quận 2
San lấp mặt bằng ở quận 3
San lấp mặt bằng ở quận 4
San lấp mặt bằng ở quận 5
San lấp mặt bằng ở quận 6
San lấp mặt bằng ở quận 7
San lấp mặt bằng ở quận 8 
San lấp mặt bằng ở quận Thủ Đức
San lấp mặt bằng ở quận Bình Thạnh
San lấp mặt bằng ở quận 1
San lấp mặt bằng ở  Nhà Bè...

Công ty cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn. 

VẬN CHUYỂN NHANH 24H

Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 24h

THANH TOÁN AN TOÀN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản or trực tiếp

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua lần 2

.
Chat Zalo
Liên hệ