Nhận cắt cỏ phát hoang tại các công ty, nhà xưởng ,đất nền giá rẻ tại quận 2, HCM

Nhận cắt cỏ phát hoang tại các công ty, nhà xưởng ,đất nền giá rẻ tại quận 2, HCM

23/09/2020 | 0 Views

Cung Cấp Dịch Vụ Cắt Cỏ, Chăm Sóc Cây Cảnh Tại Nhà, Bảo Dưỡng Sân Vườn, Thi công cắt cỏ phát hoang các dự án lớn, nhỏ Với Chi Phí Thấp nhất. Dịch Vụ Cắt Cỏ phát hoang của Thành Phố Xanh, Chuyên Nghiệp-Chất Lượng, Uy Tín. Cam kết đem lại sự tin tưởng hài lòng của quý khách vào dịch vụ của chúng tôi.

Cắt cỏ phat hoang 
Khách hàng có nhu cầu cắt cỏ phát hoang tại các công ty, nhà xưởng hay các lô đất nền tại các khu dân cư  để phòng chống cháy vì vào mùa mưa cây dại mọc rất nhanh đến mùa nắng chỉ cần 1 tàn thuốc cũng dễ dàng gây ra hỏa hoạn hay để tiến hành xây dựng nhà xưởng hay nhà ở ..hay đơn giản chỉ để để làm sạch cảnh quan.Nếu bạn cần tìm  dịch vụ cắt cỏ phát hoang chuyên nghiệp, nhanh chóng thì THÀNH PHỐ XANH sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.


THÀNH PHỐ XANH chuyên thi công các công trình dịch vụ cắt cỏ , phát hoang tại TP HCM.

Nhận Cắt cỏ : Chúng tôi nhận cắt cỏ tại các khu công nghiệp, các công ty, nhà xưởng, khuôn viên  trường học, công viên  bệnh viện, nhà ở, nhà vườn, villa biệt thự....

Nhận Phát hoang: Thành Phố Xanh chuyên nhận thi công dịch vụ Phát hoang cho các dự án lớn nhỏ, phát hoang cỏ cao 3-4m, phát hoang ruộng dừa  nước, phát hoang tại các dự án đất chia lô , Nhận phát hoang cho các công trình xây dựng dân dụng.

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển, phun thuốc diệt cỏ, xử lý cỏ tận gốc, xử lý cỏ không cho mọc lại trong nhiều năm mà không cần dùng tới thuốc diệt cỏ.. tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng mà chúng tôi có những phương án khác nhau .

Tại sao bạn nên chọn Thành Phố xanh làm đơn vị thi công ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng cảnh quan, cắt cỏ phát hoang nhiều dự án lớn, nhỏ tại TP HCM  cho các công trình nhà máy, các diện tích đất nền 200m2, 300m2... 1000m2.... 10.0000m2 và nhiều hơn nữa .Bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng phục vụ của chúng tôi.  THÀNH PHỐ XANH Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm để đưa ra các phương án phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí không đáng có cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng là trên hết. Thành phố Xanh có nhiều máy móc hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi luôn đặt giá trị thẩm mỹ và lợi ích khách hàng lên trên hết.Khi khách hàng chọn THÀNH PHỐ XANH là đơn vị thi công công trình thì chúng tôi luôn đưa ra các phương án thi công dịch vụ cắt cỏ phát hoang tiết kiệm nhất, rẻ nhất để giảm chi phí tối đa nhất cho quý khách mà vẫn đạt được các yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

 Quý khách đnag có nhu cầu cắt cỏ , phát hoang các dự án công trình, nhà máy xí nghiệp hay các diện tích đất ở tại quận 2, quận 9, Thủ Đức, quận 7 quận Bình thạnh, quận Bình chánh....Thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và báo giá chi tiết nhé

Dịch vụ báo giá cắt cỏ phát hoang tại quận 9, quận 2, quận 7....quận Thủ Đức, Bình chánh.... Tp Hồ Chí Minh.

  1. Các bạn cần tìm dịch vụ cắt cỏ phát hoang giá rẻ tại TP HCM  hãy gọi tới số  0787584789 hoặc 0908067045 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin vị trí, diện tích , loại cỏ ... và hẹn ngày giờ đi khảo sát.
  2. Tiến hành khảo sát ngay và đưa ra các phương án phù hợp tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách.
  3. Lập bảng Báo giá ( nếu cần) và thời gian thi công
  4. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hàng thi công 
  5. Khách hàng nghiệm thu va trả chi phí như đã thả thuận cho Thành Phố Xanh.

Nếu quý khách chỉ cần thi công công trình nhỏ, đất nền xây dựng nhà ở chúng tôi có thể thi công ngay cho quý khách .
Ngoài thi công các dịch vụ về cắt cỏ, phát hoang tại tp HCM thì chúng tôi còn cung cấp đến quý khách dịch vụ san lấp mặt bằng tại các quận huyện tp HCM, Đồng Nai, Long An , Bình Dương... Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. Số điện thoại dịch vụ cắt cỏ phát hoang tại các quận huyện tp HCM: 0787584789 hoặc 0908067045.
                                                          Cảm ơn quý khách hàng.

VẬN CHUYỂN NHANH 24H

Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 24h

THANH TOÁN AN TOÀN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản or trực tiếp

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua lần 2

.
Chat Zalo
Liên hệ