Mua thùng nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà  ở Bình Dương

Mua thùng nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà ở Bình Dương

24/04/2021 | 0 Views

Hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều loại thùng nuôi trùn xử lý rác tại nhà. Có thùng thì được nhập khẩu từ trung quốc, có thùng được sản xuất tại Việt Nam, Có thùng được người ta tự chế từ thùng rác rồi bán lại. Với giá cả cũng rất khách biệt.Mọi người tìm kiếm trên google có thể thấy được điều này.
Qua quá trình nghiên cứu thị trường nhu cầu nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà là xu thế tất yếu của xã hội hiện nay. Công ty chúng tôi đã tự thiết kế sản xuất thùng nuôi trùn phù hợp nhất với khí hậu, điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam chúng ta. 
Thùng nuôi đủ rộng và thông thoáng là ngôi nhà lý tưởng cho những chú trùn ăn ở xử lý rác tại nhà. 

Mua thùng nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà ở Bình Dương


Thùng nuôi trùn quế Eco:
Thùng nuôi trùn quế Eco được chúng tôi sản xuất và đã trải qua quá trình nuôi thực tế. Cho kết quả rất tốt. Thùng nuôi rộng 45x45cm có 2 tầng, có nắp đậy trên mà thùng vẫn thoáng khí đủ cho trùn hít thở không khí mà không bị ngộp,  khóa van để lấy dịch trùn dễ dàng. Thùng để được bất cứ nơi đâu kể cả trong 1 góc nhà bếp để bạn có thể tiện bỏ rác vỏ rau củ quả vào đây mà không sợ bốc mùi hay dơ bẩn .

Nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà giờ đây thật đơn giản với thùng nuôi chuyên dụng.chỉ sau 1-2 tháng là bạn đã có thể thu phân trùn bón rau bón cây. Đây là loại phân bón tốt nhất trên thị trường.Bạn cũng có thể bắt con lớn để nuôi gà, chim , cá là nguồn bồi bổ chất đạm cho các vật nuôi. Đặc biệt nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà là bạn đã góp phần to lớn bảo vệ môi trường sống của chúng ta. 

 Nuôi trùn rất dễ chỉ cần có nhà ( thùng nuôi ) thông thoáng , trùn giống sinh khối và hằng ngày bạn có cái rác vỏ rau củ quả dư thừa hư nào cứ bỏ vào là chúng tự phân hủy trùn sẽ xử lý hết thành phân . 
 Với thông điệp rác không phải là thư vứt đi Thành phố Xanh mong muốn mọi người, mọi nhà  hãy cùng nhau làm những việc đơn giản nhất nhé !

 Mua thùng nuôi trùn quế xử lý rác tại nhà ở Bình Dương

Các bạn ở Bình Dương, Đồng Nai, HCM ... hay các tỉnh thành trên cả nước muốn mua thùng nuôi trùn quế chuyên dụng của Eco hãy liên hệ với Thành phố Xanh để được ship tại nhà . THÀNH PHỐ XANH là địa chỉ uy tín bán tháp trồng rau hữu cơ Eco và thùng nuôi trùn quế Eco .Đúng giá  ship nhanh rẻ  luôn có các quà tặng kèm theo và hưỡng dẫn tư vấn tận tình. 

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách !

VẬN CHUYỂN NHANH 24H

Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 24h

THANH TOÁN AN TOÀN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản or trực tiếp

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua lần 2

.
Chat Zalo
Liên hệ