Cung đất thịt số lượng lớn, nhỏ  tại TP Hồ Chí Minh

Cung đất thịt số lượng lớn, nhỏ tại TP Hồ Chí Minh

18/06/2020 | 0 Views

Đất khỏe mạnh là đất có sự sống. Các hoạt động sinh học và sự đa dạng là điểm quan trọng của đất khỏe vì mỗi một sinh vật đất đều có chức năng đặc biệt riêng. Những sinh vật đất này tiêu hóa chất hữu cơ của đất và chuyển đổi nó thành các chất mà cây và các sinh vật đất khác có thể hấp thụ được.

Đất khỏe có nghĩa là cây khỏe và cho năng suất cao hơn, đất trồng được bền lâu vẫn còn độ kết dính, mùn, vi sinh vật trong đất ngày càng dồi dào
Bạn đang tìm một loại đất tốt để trồng rau sạch tại nhà, trồng cây ăn trái, hoa kiểng  bạn tìm nguồn đất khối giá rẻ để làm trang trại rau hữu cơ mini trong thành phố? hãy lựa chọn đất của THÀNH PHỐ XANH nhé!
Đất chúng tôi được lấy tử Long Khánh Đồng Nai.

Đất đỏ thược các vùng long khánh Đồng Nai là một trong những loại đất rất tốt được rất nhiều người ưa chuộng bởi đất này có 
Ưu điểm: 

Đất đỏ Đồng Nai là đất nguyên chất, không trộn lẫn với tạp chất khác như tro xơ, chứa nhiều loại hooc môn sinh trưởng tự nhiên, phong phú vi sinh vật hữu ích và giữ được phân vi sinh hữu cơ lâu trong đất. Có kết cấu thấm nước tốt, thoáng khí, điều hoà thuận lợi cho các quá trình lý hoá xảy ra trong đất.

Những hạt sét sẽ giúp gia cố bộ rễ của cây, giúp cây đứng vững và hút chất dinh dưỡng tối ưu, góp phần đề kháng nhiều loại bệnh hại và giúp cây mau ra hoa, kết quả, bên cạnh màu nâu đỏ đặc trưng, mang lại giá trị thẩm mĩ cho sân vườn, công trình.

Thành phần:

Đất đỏ công trình có thành phần cơ giới nặng, thuộc các cấp thịt pha sét đến sét. Cấp hạt sét chiếm đến 45 - 55% và lên đến 55 - 65% ở các tầng tích tụ.

Nguồn gốc:

Đất đỏ công trình thường được lấy ở bề mặt vườn ở dưới các khu vực Long Khánh _Đồng Nai khá giàu dinh dưỡng do xung quanh có nhiều phân chuồng (phân bò) hoai mục (cũng tùy thuộc địa điểm lấy đất)


MUA ĐẤT THỊT, ĐẤT ĐỎ TRỒNG CÂY Ở ĐÂU TỐT TẠI TP HỒ CHÍ MINH?
Ở Thành phố Hồ Chí Minh để tìm mua được Nguồn đất thịt tự nhiên rất khó bởi nếu bạn ra các tiệm cây cảnh, vật tư nông nghiệp thường thì thành phần chủ yếu là tro trấu, xơ dừa, phân … và có khoảng rất ít thành phần đất thịt . Không phải là đất tự nhiên.

Rất nhiều khách hàng tìm mua đất thịt, đất đỏ tự nhiên nhưng rất khó để tìm được chỗ mua uy tín chất lượng để mang về trồng rau, cây hoa cảnh ở nhà . Với nhu cầu rất thiết thực từ khách hàng thân thiết. Chúng tôi chuyên  cung cấp  đất thịt đất đỏ  tận nhà cho bà con ở tp Hồ Chí Minh ,cho những người yêu cây và muốn sống hòa hợp với thiên nhiên. 

Chúng tôi bán đất thịt cho từng hộ gia đình để trồng rau trên sân thượng, trồng hoa cảnh ban công hay trồng cây trong chậu trước nhà. Một bao đất thịt khá nặng (tầm 20-25 Kg). trọng lượng của đất tùy thuộc vào thời tiết mưa nắng, đất khô hay ẩm ướt bạn nhé. . Giá một bao đất là 45.000 VNĐ. Chỉ cần các cô bác anh chị gọi điện tới 0787584789 là sẽ có đất tốt ngay tại nhà để thỏa lòng đam mê thôi ạ.

quý khách  có thể mua đất thịt (đất đỏ) theo dạng khối để đổ vào sân vườn nhà. Miễn là đường vào đủ lớn để xe có thể vận chuyển tới bạn nhé. Giá một khối đất rẻ hơn đất đóng bao khá nhiều. Và đơn giá tùy thuộc vào vị trí xa gần ( so với Vườn ) bạn nhé.

Đất thịt trồng cây của THÀNH PHỐ XANH luôn đảm bảo độ CHẤT MỊN, nhiều dinh dưỡng, không pha lẫn đá sỏi đất sét và tạp chất khác. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đất  để được làm ăn hợp tác dài lâu với quý khách hàng.

Quy trình bán đất thịt trồng cây tại TP Hồ Chí Minh

Tiếp nhận thông tin: Khối lượng mong muốn, địa chỉ, thời gian nhận hàng.

Báo giá đât trồng cho quý khách

Giao đất , kiểm tra và thanh toán.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0787584789 (ZAlo)

Đất đỏ trồng cây tại TP HCM

VẬN CHUYỂN NHANH 24H

Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 24h

THANH TOÁN AN TOÀN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản or trực tiếp

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua lần 2

.
Chat Zalo
Liên hệ