Cung cấp phân trùn quế nguyên chất  giá rẻ từ trại trùn Củ Chi ở quận 9 HCM

Cung cấp phân trùn quế nguyên chất giá rẻ từ trại trùn Củ Chi ở quận 9 HCM

26/03/2021 | 0 Views

Việc trồng rau sạch tại nhà hiện nay được rất nhiều người dân ở thành phố HCM đặc biệt quan tâm bởi vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng báo động.Đặc biệt là rau xanh, mọi người không thể biết được các chất dư hóa học còn tồn đọng trên rau ăn nhiều lâu ngày các chất này tích tụ lại gây nên các loại bệnh cho cơ thể.Vì thế cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe lâu dài cho chính mình và các thành viên trong gia đình nhiều người đã tận dụng các diện tích có thể để trồng rau sạch tại nhà.
Trồng rau sạch tại nhà chúng ta nên chú ý đến vấn đề gì để cây phát triển tốt nhất? đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người dân thành phố. Sau đây Thành phố xanh xin chia sẻ bí quyết chọn đất chọn phân bón tốt nhất để trồng rau đạt năng suất cao.

                Tháp trồng rau thông minh
Ở thành phố đại đa số chúng ta đều trồng rau trên sân thượng ban công tận dụng các chậu nhựa, thùng xốp để trồng rau. Vì thế sẽ rất khó hơn trồng trực tiếp ở dưới đất.Thứ nhất, nhà bạn phải có nắng ít nhất 4h đồng hồ nắng chiếu trực tiếp để cây có thể quang hợp.Thứ hai là bạn phải chọn được loại đất tốt nhất để trồng rau, khâu trộn đất cũng rất quan trọng bởi cây có phát triển tốt hay không phải nhờ vào chất dinh dưỡng có trong đất.Thứ 3 là tưới nước ngày 1-2 lần và chịu khó siêng năng yêu thích công việc trồng rau.
Rất nhiều người ra cửa hàng cây cảnh, đồ dụng cụ trồng rau mua đất trộn sẵn để trồng rau. Nghe họ  tư vấn đất nãy đã trộn sẵn về chỉ việc đổ ra và gieo trồng thôi. NHưng chỉ sau một mùa vụ hay chưa tới lúc thu hoạch thì cây lên leo ngheo không phát triển được .

Đất mua sẵn trồng rau không phát triển được ?
THÀNH PHỐ XANH đã chứng kiến và nhận được các câu hỏi rất nhiều vê vấn đề này. Xin được trả lời là do đất ở các của hàng được các cơ sở  trộn không có thành phần đất thịt hoặc có nhưng rất ít không đảm bảo độ kết dính trong đất, thành phần chủ yếu là sơ dừa xay nhỏ trộn với một ít tạp chất màu đen đen . Giá thành thì rại rất rẻ 45, 50 ngàn được một bao to tướng. thế nên nhiều người mua về trồng rau gieo hạt mà mãi vẫn không lớn được rau cứ èo uột mãi . Hơn nữa sơ dừa thường rất chát nếu không xử lý kỹ thì rễ cây ăn vào thường bị chết. 

 Cách chọn đất tốt phân tốt để trồng rau ?
Để trồng rau tốt phát triển đều ít phải cải tạo lại đất sau mỗi vụ thu hoạch thì chúng ta  nên tự mua đất thịt tốt 5 phần+ phân trùn quế 3 phần+ tro trấu sống ,rơm rạ 2 phần.., về và tự trộn theo tỉ lệ 5;3;2.
Đất thịt tốt nhất là đất đỏ bazan hoặc đất lấy ở các ruộng lúa . Các loại đất này thường có độ kết dính cao,nhiều chất dinh dưỡng giúp rễ cây bám chặt dễ dàng hút chất dinh dưỡng. 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm và mua đất đỏ bazan tại đây

Phân trùn quế nguyên chất được xem là loại phân tốt nhất trên thị trường.(phân bò thường bị nóng và nhiều sâu bệnh )Phân trùn quế không chỉ là loại phân bón hữu cơ hữu hiệu cho nhiều loại cây trồng mà còn có tác dụng cải thiện tính trạng đất bị thoái hóa, thiếu chất dinh dưỡng hay bạc màu. Phân trùn quế có tính hoạt tính cao, nhiều chất dinh dưỡng .

Phân trùn quế với 100% hữu cơ, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sự phát triển của nhiều loại cây. Nó có màu nâu sẫm, dạng mùn, có lẫn trứng và ấu trùng trùn quế, tạo ra một loại phân giàu chất dinh dưỡng, có thể hòa tan trong nước.

Phân trùn quế có khả năng cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cây như đạm, lân, kali, mangan, đồng, kẽm, sắt... Tăng khả năng miễn dịch cho cây trồng

do vậy phân trùn quế thích hợp với mọi loại cây trồng. Đặc biệt, nó thích hợp ươm cây giống và trồng rau, củ, quả hữu cơ tại nhà. 
Phân trùn quế được con trùn quế ăn các loại phế phẩm phân bò, heo... rồi tạo thành phân trùn quế, nên phân trùn quế rất mát không giống như phân bò, heo... không có các nguồn bệnh khi trồng rau.
Mua phân trùn quế nguyên chất ở đâu tại quận 9 HCM?

Cung cấp phân trùn quế nguyên chất giá rẻ từ trại trùn Củ Chi ở quận 9 HCM

Thành Phố Xanh Có trang trại nuôi trùn quế tại Huyện Củ Chi chuyên cung cấp Phân trùn quế nguyên chất giá rẻ từ Củ Chi về quận 9 và tất cả các quận khách tại TP HCM.
Phân được lấy trực tiếp tại trại cung cấp đến tận nhà cho cô bác anh chị trồng rau nên chất lượng luôn uy tín và giá thành rẻ phục vụ nhu cầu trồng rau cho bà con.
Địa chỉ mua phân trùn quế nguyên chất tại quận 9 HCM .
Cô bác anh chị muốn mua phân trùn quế nguyên chất tại quận 9 hãy đến số 03 đường 970, Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu Quận 9 để trực tiếp mua hoặc cô bác anh chị chỉ cần gọi điện tới số 0787584789 đặt hàng thì bên em sẽ ship tại nhà cho quý khách.
Không chỉ quận 9 Thành phố xanh có ship tại nhà  phân trùn quế nguyên chất giá rẻ tại các quận huyện của tp HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương Đồng Nai...
Ngoài ra bên em còn cung cấp trùn sinh khối trùn giống để nuôi xử lý rác chi tiết tại đây: trùn sinh khối giống

VẬN CHUYỂN NHANH 24H

Vận chuyển nhanh chóng trong vòng 24h

THANH TOÁN AN TOÀN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản or trực tiếp

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua lần 2

.
Chat Zalo
Liên hệ